bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
CannerGrow Thị trường / Nơi giao dịch. Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán lại cây của chính mình Invest in Cannabis - Điều này có nghĩa là cây có giá trị bán lại bất kỳ lúc nào và có thể được bán cho các bên quan tâm khác từ cộng đồng bất kỳ lúc nào.


Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,
Do đó, bạn có thể bán và giao dịch cây trồng của mình cho các bên quan tâm khác trên trung tâm thương mại / thị trường này.: Lựa chọn thứ hai là mua cây của họ từ các đối tác khác - cả bán và mua đều có thể CBD, THC, Grow Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Nhà - CannerGrow Thị trường / Nơi giao dịch. Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán lại cây của chính mình Trang đích Cannerald - CannerGrow Thị trường / Nơi giao dịch. Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán lại cây của chính mình
Nahrungsergaenzung kaufen

Hundefutter kaufen

Katzenfutter kaufen

Tierfutter bestellen

Hundefutter bestellen

Katzenfutter bestellen

Tierfutter Direktvertrieb

Hundefutter Direktvertrieb

Katzenfutter Direktvertrieb

Tierfutter Kaufen

Website Tracking

+++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.   


+++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.    +++   Chi nhánh độc lập của Cannerald. Trang web này chứa nội dung quảng cáo cho các ưu đãi của Cannerald / CannerGrow. Vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập.   Thương trường

Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán cây của chính bạn

Mọi đối tác sở hữu cây tại một trong các phòng trồng trọt (không phải cây bán trước) đều có thể chào bán cây của họ trên thị trường. Điều này có nghĩa là cây có giá trị bán lại và có thể được bán cho các bên quan tâm khác từ cộng đồng.
Thị trường cung cấp cho các đối tác khả năng mua cây trực tiếp - mà không cần phải đợi giai đoạn bán trước.

Tất cả các nhà máy được niêm yết trên thị trường đều đến từ các phòng trồng trọt đã hoạt động.

Mua hàng hoạt động như thế nào?
Sau khi mua cây ở chợ, bạn cần gửi tiền trực tiếp cho người bán. Bạn không thể thanh toán bằng số dư tài khoản CannerGrow của mình. Sau khi chủ nhà máy đã nhận được tiền, anh ta phải xác nhận đã nhận tiền. CannerGrow không được phép đảm bảo tiền như một bên trung gian. Tuy nhiên, trong trường hợp gian lận, CannerGrow sẽ khóa nhà máy và cố gắng giải quyết vụ việc.

Điều kiện bán cây là gì?
 • Chỉ có thể bán hoặc mua cây 3 sao.
 • Các cây phải hoàn thành ít nhất 3 chu kỳ sinh trưởng.
 • Mỗi người bán có thể tự xác định giá bán.
 • Việc mua / bán diễn ra giữa người mua và người bán (bán riêng).
 • Không có hoa hồng trực tiếp cho tuyến trên vì hoa hồng bán hàng đã được trả cho các nhà máy và đó là một khoản bán riêng.
 • Hoa hồng thu hoạch trong tương lai sẽ được trả cho tuyến trên của chủ sở hữu mới.
 • Khi ai đó đưa (các) cây của họ ra thị trường, thu hoạch sẽ không được phân phối cho chu kỳ sinh trưởng hiện tại của họ.
 • Giá bán có thể được thanh toán bằng BitCoin hoặc chuyển khoản ngân hàng. Người bán quyết định chỉ chấp nhận một trong hai phương án thanh toán hay cả hai. Điều này dễ dàng nhận thấy trên thị trường.
 • Cả người bán và người mua đều phải được xác minh ở cấp độ 2 đối với các giao dịch ngân hàng (không phải đối với giao dịch Bitcoin).
 • Bạn có thể sử dụng tối đa 1 cây tại một thời điểm.
 • Bạn chỉ có thể mua bao nhiêu cây từ các đối tác khác trên thị trường cũng như bạn đã tự mua từ công ty.


Khi nào thì chu kỳ sinh trưởng của cây mua trên thị trường bắt đầu?
Sự phát triển đang diễn ra hiện tại sẽ bị ngừng đối với nhà máy này. Sự tăng trưởng đầu tiên bắt đầu sau chu kỳ tăng trưởng hiện tại. Điều này phụ thuộc vào tình trạng tăng trưởng hiện tại và có thể mất từ ​​1 đến 3 tháng.

Có bất kỳ khoản phí ẩn nào cho một giao dịch không?
Không có phí ẩn cho cả người mua hoặc người bán. Điều duy nhất là sự phát triển hiện tại sẽ bị hủy bỏ và bạn sẽ phải đợi lần bắt đầu tăng trưởng tiếp theo trong căn phòng đặt cây bạn đã mua.

Thông qua xếp hạng tin cậy ẩn:
Điểm tin cậy ẩn sẽ giảm xuống nếu bạn không trả tiền cho cây bạn đã mua hoặc nếu bạn không xác minh được cây đã bán sau khi nhận tiền. Điểm tin cậy thấp có thể dẫn đến hạn chế thị trường.

CannerGrow Thị trường / Nơi giao dịch. Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán lại cây của chính mình - Mua và bán - Với thị trường, mọi đối tác đều có cơ hội thoát ra bất cứ lúc nào và bán cây của họ. Các bạn quan tâm muốn vào xem trực tiếp và không muốn đợi bán trước chắc chắn sẵn sàng mua ngay cây được ưu đãi.


CannerGrow -Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
viet - cannabis participation
viet - cannabis business
viet - Unlocking the potential of your Crypto
Unlocking the potential of your Crypto

Cannerald, We grow for you (CannerGrow, CannerRec and CannerMed) :Mọi đối tác sở hữu cây cao cấp tại một trong các phòng trồng trọt (không phải cây bán trước) đều có thể chào bán cây của họ trên thị trường. - Trung tâm thương mại cung cấp cho các đối tác quan tâm của Cannerald khả năng mua cây trực tiếp mà không cần phải đợi giai đoạn bán trước - giao dịch, mua và bán. : CannerGrow Thị trường / Nơi giao dịch. Tại đây bạn có thể mua cây từ các đối tác khác hoặc bán lại cây của chính mình !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Thị trường CannerGrow là một sàn giao dịch để mua và bán các cây cần sa hiện có. Đối tác có thể giao dịch tại đây và mua từ các đối tác khác hoặc bán lại cây trồng của chính họ.